Giới Thiệu

Bánh tráng Ngọc Trinh xin kính chào quý đối tác. Chúng tôi là nhà sản xuất bánh tráng cao cấp ngon chất lượng hàng đầu hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã có thương hiệu trên thị trường. Quy mô hơn 60 nhân viên và nhà kho rộng lớn, đảm bảo cung cấp nguồn hàng với hàng trăm mẫu mã bánh tráng khác nhau.

Twitter

YouTube

Câu Chuyện Về Chúng Tôi

Xuất phát từ hộ kinh doanh sản xuất bánh tráng với quy mô nhỏ lẻ, với niềm đam mê nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi luôn trăn trở làm sao để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao cấp với giá thành hấp dẫn để cạnh tranh với thị trường muôn màu muôn vẻ.  Luôn hướng tới mục tiêu và phương châm chất lượng là hàng đầu cũng như sự phục vụ tận tâm lấy uy tín để tồn tại. 

Chính thức vào năm 2016 chúng tôi mở showroom bánh tráng đầu tiên tại thành phố HCM để trưng bày và bán sản phẩm. Cửa hàng được khách hàng tiếp nhận rất nồng nhiệt luôn đông khách từ sáng đến tối. Qua đó cũng cho thấy sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm cao cấp, chất lượng ngon và giá thành hợp lý.  Và hiện nay chúng tôi đã sở hữu rất nhiều cửa hàng bán lẻ cũng như hàng trăm đại lý lớn trên lãnh thổ Việt Nam.

 Chúc Quý Khách Nhiều Sức Khẻo – Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách