Bánh tráng Ngọc Trinh ngon hàng đầu Sài Gòn hiện nay.

Sản phẩm bánh tráng Ngọc Trinh đã được khẳng định chất lượng với hơn 10 năm trong nghề và đã trải qua 6 năm chinh chiến khóc liệt trên thị trường bán lẻ. Các sản phẩm dều được quý khách hàng tin tưởng đón nhận tất cả với phương trâm kinh doanh Uy Tín – Chất lượng – Tận Tâm.

Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bánh tráng Tây Ninh cao cấp, bánh tráng phơi sương, bánh tráng muối nhuyễn, muối tôm Tây Ninh và hàng trăm loại bánh tráng trộn khác nhau.

Đối với dòng sản phẩm bánh tráng phoi sương tại cơ sở bánh tráng Ngọc Trinh là loại độc quyền có tính chất bánh dẻo mềm và ngon. Bánh tráng phơi sương làm hoàn toàn từ bột gạo nguyên chất cộng với công thức pha bột đặc biệt cho ra miếng bánh tráng hoàn toàn khác biệt trên thị trường, mang đến cho quý khách 1 hương vị đặc trưng riêng.

Các sản phẩm bánh tráng Tây Ninh có rất nhiều loại và hàng trăm mẫu mã bánh tráng trộn khác nhau, nhưng chung quy lại các mẫu mã đều hao hao giống nhau chỉ khác biệt khá ít về các gia vị đi kèm.

Xin kể sơ qua các sản phẩm ngon nhất tại bánh tráng Ngọc Trinh như bánh tráng muối nhuyễn cao cấp, sản phẩm được đựng trong túi zipper lớn và có trọng lượng khoảng 280g được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Sản phẩm bánh tráng muối nhuyễn này khác bắt miệng, càng ăn càng nghiền chỉ đơn giản là có bánh tráng phơi sương ăn kèm với muối.

Còn sản phẩm bánh tráng trộn mỡ hành thì ngon thôi rồi, mỡ hành rất đậm đà trộn chung với các loại gia vị như muối tôm, đậu phộng, hành phi, sa tế. Khi thưởng thức vào có vị ngọt của bánh tráng bột gạo, vị mặn mặn của muối tôm Tây Ninh, vị nồng nồng của hành lá, vị cay cay của sa tế, vị béo béo của đậu phộng kèm với trứng cút thì ngon khó cưỡng.

 

Bánh Tráng Mỡ Hành

Ngoài ra còn có hàng trăm loại bánh tráng trộn khác nhau, nếu như quý khách có nhu cầu xin liên hệ SDT 0395676789 hoặc Zalo 0869151617 mua về mà dùng nhé.

Nguồn: Bánh Tráng Ngọc Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *